แกล้งแฟนให้ซักรองเท้าคู่เก่า แล้วซื้อคู่ใหม่มาแกล้ง!!(Kaykai&Sprite)

author Kaykai Salaider   7 month ago
8,676,211 views

268,011 Like   6,877 Dislike

เมื่อเก๋หาของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ไปร์ทไม่ได้ (Kaykai&Sprite)

วาเลนไทน์ วันไหนๆ ไม่ขอของแพงๆ อีกแล้วล่ะ ขอแค่มี "เธออยู่ด้วยก็เพียงพอแล้ว" คลิปนี้หลายคนคง งง ว่า ทำไมลงแล้ว เป็นเพราะว่า คลิปมีปัญหานิดหน่อย ขอโทษทุกคนที่ให้รอนาน นะค้า TT ติดตามเก๋และไปร์ทได้ที่ เก๋ FB : https://www.facebook.com/kaykai.overyes IG : kaykai_ntch ไปร์ท FB :https://www.facebook.com/prite.netijen IG : netijenn **สนใจสนับสนุนช่อง/sponsor** ส่งเมล์มาที่:Salaider.production@gmail.com หรือ priteboy3333@gmail.com

เมื่อไปร์ทขอเก๋แต่งงานที่บาหลี (จะแต่งไม่แต่ง?)

ครั้งนี้เก๋โดนเซอร์ไพรส์ไม่ทันตั้งตัวมาก่อนเลย!! มาดูกันว่าคลิปนี้เก๋จะตอบตกลงไหมนะ? ติดตามเก๋และไปร์ทได้ที่ เก๋ FB : https://www.facebook.com/kaykai.overyes IG : kaykai_ntch ไปร์ท FB :https://www.facebook.com/prite.netijen IG : netijenn **สนใจสนับสนุนช่อง/sponsor** ส่งเมล์มาที่:Salaider.production@gmail.com

เดินทาง 20 กิโลเมตร ในกรุงเทพด้วยเงิน 0 บาท!! (แจกรองเท้าFC)

การให้ที่ดีที่สุดคือ การให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน!! (แต่ขอลูกชิ้นไม้นึงก็ดีนะ) ติดตามเก๋และไปร์ทได้ที่ เก๋ FB : https://www.facebook.com/kaykai.overyes IG : kaykai_ntch ไปร์ท FB :https://www.facebook.com/prite.netijen IG : netijenn *สนใจสนับสนุนช่อง/sponsor* ส่งเมล์มาที่:Salaider.production@gmail.com

ซื้อบ้านเดี่ยวในฝันให้แม่ (เตรียมเรียกรถโรงบาล!!)

ปีนี้ก็เกือบสิ้นปีแล้ว หลังจากที่เก๋ได้ให้เงินแม่เมื่อต้นปี ไปปลดหนี้บ้านหลังเก่า!! หลายคนที่เจอเก๋ ก็อยากรู้ รอลุ้นว่า ต่อไปเก๋จะเซอร์ไพรส์อะไรแม่อีก? เก๋ก็แอบเก็บเป็นความลับไว้ก่อน ไม่บอกใคร แล้วก็ตั้งใจทำงาน เก็บเงิน เก็บตังเอาไว้ซื้อบ้านให้แม่ตั้งแต่นั้นมา บางคนถามว่า อยากรู้เก๋เก็บเงินยังไง เก๋บอกได้เลยว่า "เก็บในธนาคารค่ะ" ผ่ามมม!! 555555555555 และบางคนคงสงสัย ช่องเก๋คลิปก็ไม่ได้มีอะไร เป็นการถ่ายคลิปแบบเรียบง่าย ดูแล้วไม่มีอะไร แต่ทำไม ถึงมีคนดู ? เก๋อยากจะบอกกับทุกคนว่า ทั้งหมดที่เก๋ทำ แต่ละคลิปที่ไปร์ทตัด มันมาจาก "ความตั้งใจ" หรือไม่ ก็อาจจะเป็นบุญเก่าที่ทำไว้ก็เป็นได้ 55555 แต่ทุกคนเชื่อไหม ไม่ว่าบุญเก่า หรือ บุญใหม่ "การกตัญญู" มันส่งผลให้เห็นตั้งแต่ชาตินี้จริงๆค่ะ เก๋คอนเฟิร์ม!! เก๋อยากจะบอกว่า 1ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มทำคลิป เก๋ได้เจอและได้ทำอะไรหลายอย่างที่ไม่เคยทำ แปลกมากมันไม่ใช่การเรียนที่อยู่ในห้องแต่ว่าเก๋ได้ความรู้มากมาย มันทำให้เก๋โตขึ้น เข้าใจผู้คนมากขึ้น และที่สำคัญ...แก่ขึ้น ผ่ามม!! 5555 (อันหลังยังจะเล่น) เก๋อยากจะบอกว่าเก๋ได้เจอเพื่อนที่ดี เจอแฟนคลับที่น่ารักหลายคน เก๋ขอบคุณทุกคนเลยนะคะ ที่รักเรา และคอยให้กำลังใจเรา หลังจากคลิปนี้เสร็จ มันทำให้เก๋หายเหนื่อยไปเลย จากเรื่องต่างๆ เหมือนได้รับพลังบางอย่างจาก "แม่" ขอบคุณนะคะแม่ ขอบคุณคุณตา คุณยาย คุณลุงปลัด คุณลุงHubert คุณแม่เอ้ะ ป้าองุ่น ป้าเปิ้ล ป้ารัก ขอบคุณทุกๆคนเลยยยค่าา และที่ขาดไม่ได้ ขอบคุณทีมงานคุณภาพ ทุกๆคน ที่อยู่กันมาถึงตอนนี้ ไม่หนีไปไหน 555555 เลิฟยูทุกคนที่เลิฟมี อิอิ ความตั้งใจ (ไม่รู้ว่ามีคนเห็นหรือเปล่า) แต่เราก็จะพยายามทำให้ทุกคนดู คลิปต่อๆไปนะคะ สู้ๆๆๆๆๆๆๆ (บอกตัวเอง) ปล. ก่อนจะได้บ้านหลังนี้มา เก๋จัดการเรื่องสรรพากรเรียบร้อยแล้วนะคะ ไม่ต้องห่วง จ่ายภาษีครบทุกบาทจ้าอิอิ

รองเท้าคู่นี้ไปร์ทอยากได้มานานมากก และถ้าเป็นเงินของตัวเองก้ไม่เป็นไรจ้าา แต่อย่าซื้อเยอะเก็บเงินไว้ขอแต่งบ้างนะ!!

ติดตามเก๋และไปร์ทได้ที่
เก๋
FB : https://www.facebook.com/kaykai.overyes
IG : kaykai_ntch

ไปร์ท
FB :https://www.facebook.com/prite.netijen
IG : netijenn

ซุง
FB:https://www.facebook.com/starwinn?fre...
IG: sungstarwin

เต้
IG:lataecnp

**สนใจสนับสนุนช่อง/sponsor**
ส่งเมล์มาที่:Salaider.production@gmail.com หรือ priteboy3333@gmail.com

Comments for video: