แกล้งแฟนให้ซักรองเท้าคู่เก่า แล้วซื้อคู่ใหม่มาแกล้ง!!(Kaykai&Sprite)

author Kaykai Salaider   3 month ago
7,149,527 views

233,972 Like   5,796 Dislike

แกล้งแฟน มาม่าเผ็ด + ซอสพริกที่เผ็ดที่สุด+พริก (Kaykai&Sprite)

ต้องบอกก่อนว่า คลิปนี้ไม่มีการเตี๊ยมกันหรืออะไร ฉากที่เก๋ถือถ้วยเดินหนี คือแค่ไม่อยากถือของที่ไปร์ทจะให้ถือ ไม่ได้ระแวงสักนิดว่าจะโดนแกล้ง เพราะเก๋เองตั้งใจจะกินแต่มาม่าเผ็ด คลิปนี้สอนให้เก๋รู้ว่า "อย่าไว้ใจ คนไม่รูดซิป"ค่ะ 5555555555555 ต้อง ขอ อภัย คลิปนี้เก๋ฮาร์ดคอไปหน่อย แถมว้ากใส่ไปร์ทอีก 555555 และ ต้อง ขอ อภัยเรื่อง ไปร์ทไม่ได้รูดซิป (แก้ไขไม่ทัน รู้ตัวอีกที ก็ตอนจะตัดต่อคลิปละ) ขอปล่อยผ่านจ้า ยังไงก็ช่วยกดไลค์ เป็นกำลังให้ด้วยน้าค้าาา **อย่า Unlike เค้าเลย ให้เค้ามีกำลังใจทำคลิปต่อเถอะTT สาธุ ขอบคุณมากๆค้าาาาาา** สถานที่ : สโมสรหมู่บ้านแมกไม้ (สโมสรนะคะ ไม่ใช่บ้าน) 5555 ใครเม้นท์ว่าบ้านไปร์ทใหญ่ นี่เก๋ลั่นนะครับ 5555555 ปล.-***ถุงพริกเก็บมาทิ้งแล้วนะ ช่องนี้ไม่เคยทิ้งขยะไม่เป็นที่นะคะ*** _______________________________________________________ เข้าพูดคุยกันได้ที่นี้น้าาา https://www.facebook.com/Kaykai-Salai... ติดตามเก๋และไปร์ทได้ที่ FB : https://www.facebook.com/kaykai.overyes IG : kaykai_ntch FB :https://www.facebook.com/prite.netije... IG : netijenn ตากล้องซุง (น้อง พี่โซ่ The Split) FB:https://www.facebook.com/starwinn?fref=ts IG: sungstarwin **สนใจสนับสนุนช่อง/sponsor** ส่งเมล์มาที่:priteboy3333@gmail.com

คบกันมา 4 ปีจะเหม็นตดกันไหม? (Kaykai&Sprite)

เข้าพูดคุยกันได้ที่นี้น้าาา https://www.facebook.com/Kaykai-Salai... ติดตามเก๋และไปร์ทได้ที่ เก๋ FB : https://www.facebook.com/kaykai.overyes IG : kaykai_ntch ไปร์ท FB :https://www.facebook.com/prite.netijen IG : netijenn **สนใจสนับสนุนช่อง/sponsor** ส่งเมล์มาที่: Salaider.production@gmail.com

เก๋ไก๋สร้างบ้านกระดาษตั้งแคมป์รอเครปป้าเฉื่อย!! (Kaykai&Spri...

จะเป็นยังไงเมื่อเก๋สร้างบ้านกระดาษรอเครปป้าเฉื่อยนานถึง 12 ชั่วโมง!! จะได้กินไหมน้ออ... ขอบคุณสปอนเซอร์ App QwikMatch Download QwikMatch App: https://qwikmatch.app.link/K2LqFckSZP ติดตามเก๋และไปร์ทได้ที่ เก๋ FB : https://www.facebook.com/kaykai.overyes IG : kaykai_ntch ไปร์ท FB :https://www.facebook.com/prite.netijen IG : netijenn ซุง FB:https://www.facebook.com/starwinn?fre... IG: sungstarwin ยู IG:Yoohoo64 **สนใจสนับสนุนช่อง/sponsor** ส่งเมล์มาที่:Salaider.production@gmail.com

เดินทาง 20 กิโลเมตร ในกรุงเทพด้วยเงิน 0 บาท!! (แจกรองเท้าFC)

การให้ที่ดีที่สุดคือ การให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน!! (แต่ขอลูกชิ้นไม้นึงก็ดีนะ) ติดตามเก๋และไปร์ทได้ที่ เก๋ FB : https://www.facebook.com/kaykai.overyes IG : kaykai_ntch ไปร์ท FB :https://www.facebook.com/prite.netijen IG : netijenn *สนใจสนับสนุนช่อง/sponsor* ส่งเมล์มาที่:Salaider.production@gmail.com

หลอกไปร์ทและซุงไปให้ดาราแต่งหน้าสาว!!(พร้อมไปขอไลน์ผ...

เป็นไงหล่ะแกล้งคนอื่นไว้เยอะโดนซะบ้างก็ดี 555555555 ติดตามเก๋และไปร์ทได้ที่ เก๋ FB : https://www.facebook.com/kaykai.overyes IG : kaykai_ntch ไปร์ท FB :https://www.facebook.com/prite.netijen IG : netijenn ซุง FB:https://www.facebook.com/starwinn?fre... IG: sungstarwin เต้ IG:lataecnp ยู IG:Yoohoo64 **สนใจสนับสนุนช่อง/sponsor** ส่งเมล์มาที่:Salaider.production@gmail.com

รองเท้าคู่นี้ไปร์ทอยากได้มานานมากก และถ้าเป็นเงินของตัวเองก้ไม่เป็นไรจ้าา แต่อย่าซื้อเยอะเก็บเงินไว้ขอแต่งบ้างนะ!!

ติดตามเก๋และไปร์ทได้ที่
เก๋
FB : https://www.facebook.com/kaykai.overyes
IG : kaykai_ntch

ไปร์ท
FB :https://www.facebook.com/prite.netijen
IG : netijenn

ซุง
FB:https://www.facebook.com/starwinn?fre...
IG: sungstarwin

เต้
IG:lataecnp

**สนใจสนับสนุนช่อง/sponsor**
ส่งเมล์มาที่:Salaider.production@gmail.com หรือ priteboy3333@gmail.com

Comments for video: