เบื้องหลังฮาๆ เดอะฮับ เอราวัณ รีสอร์ท กาญจบุรี น้องลงอ่างเซ็กซี่มาก

author ExtreamGoPro   1 year ago
718,537 views

2,470 Like   156 Dislike

สาวหมวยสักลาย งานดีสวยทั้งตัว คนโดนสักนี่หน้าตาฟินม...

Credit Thank you any clips owner. Documentary video for tattoo study to career. สาวหมวยสักลาย งานดีสวยทั้งตัว คนโดนสักนี่หน้าตาฟินมาก (โปรดดูแบบ Full HD เพื่อความคมชัดของลายเส้น) .................. ความคิดห็นจากผู้คนในโลกออนไลน์ มีหนุ่มๆ เข้ามาดู แล้วอิจฉาช่างสัก อยากเปลี่ยนอาชีพกันเป็นแถวเลยล่ะ เมียคนสักแน่ผมว่านะ ไม่หรอกเขาก็ทำแบบนี้ทั้งนั้น อย่างในเมืองไทยช่างสักมืออาชีพ ระดับกระบี่มือหนึ่ง ก็คือช่างเต่าสักลาย ช่างสักเขาไม่คิดลามกเหมือนพวกคุณคิดหรอกคับ ในสมองตอนนั้นเขาคิดแค่ต้องทำผลงานให้สวยที่สุดและดีที่สุดเป็นพอ งานสวยมาก เงาเส้นคม เกิดเป็นช่างสักใจต้องนิ่ง ต้องมีใจอดทน มือซ้ายนี่มันเลย สาวมาสักคงเคลิ้มน่าดู ผมอยากเป็นช่างสักเลยครับ ฮ่าๆๆ สาวหมวยสักลาย งานดีสักทั้งตัว แต่คนโดนสักนี่หน้าตาฟินดีกว่าอีก !! โปรดกด HD อยากสักต้องดู18+ สาวสักลายหว่างขา อยากสวยเหมือนพี่เขาจังสวยๆ อยากเป็นเขาอะ ผู้ชายอาจจะแค่ชอบดูผู้หญิงที่กำลังสักลายสวยๆ แต่จริงๆ ไม่มีใครชอบที่จะทำสัก เคารพในสิทธิ์ส่วนบุคคลครับ แต่ผมว่าร่างกายเรานั้นมันดีอยู่แล้ว สะอาด และดูดี ไปทำให้มันลายๆ ทำไม ยิ่งผิวสาวสวยๆ บอกตรงๆ ผมเสียดายครับ ชมงานสักลายที่ลายสักเน้นๆ ของสาวๆสุดเซ็กซี่ รอยสัก ศิลปะที่สวยงาม กับ ผู้หญิงสวย เป็นของคู่กัน ถ้าเมื่อไรเกิดเบื่อไม่ชอบแล้ว ตอนไปลบรอยสัก คงแสบไปทั้งตัวแน่ๆ เลย ไม่ใช่แค่มือนิ่ง แต่ใจต้องนิ่งด้วย "ผมนี่! อยากเป็นช่างสักเลยล่ะครัชชช" ว่าแต่สาวในคลิปสักลายเต็มตัวแบบนี้ ไม่กลัวแม่ว่าเหรอครับ ถ้ายังไม่มีแฟน จะมีคนเอาทำเมียไหมครับ ผมเข้าใจพวกเม้นเอาฮานะ ไม่ได้ว่า แต่พวกโง่คิดจริงจังก็มีเยอะ ขอหน่อยเหอะ ดักดานมาก สักหน้าอกมือไม่วางที่นมจะให้วางที่ไหน มือวางตรงกลาง ศอกมันก็ต้องพาดมาตรงกลางอยุ่แล้ว แล้วที่เขากดศอกเพื่อให้มันชา รู้ไว้บ้าง บ้านคุณเหรอใช้มือเดียวสักหรอ มือที่ถนัดสักมืออีกข้างก็ต้องประคองไว้ ช่างเขามีจรรยาบรรณ และคุณค่าของคนไม่ได้วัดกันที่รอยสัก และหน้าตา มันอยู่ที่นิสัยและสันดาน ช่างสักหน้าอก ใจต้องนิ่งและมือนิ่งจริงๆ บางคนอาจคิดว่า ถ้าจะสักลายเต็มตัวขนาดนี้ ให้สาวเปลือยกายแก้ผ้าสักลาย เลยดีกว่าไหม จะได้ฟินกว่านี้ สักลายที่ จิ... จะรู้สึงยังไงมาดูกัน สุดยอดรอยสัก! ที่ไม่ดูถือว่าพลาด เด็ดเหลือเกิน!! เผยรอยสักในที่ลับ เห็นแล้วบอกเลย แจ่ม สักลาย 18+ !!เคลิ้มเลย คนสักจับเต้าจริง ผมว่าสาวที่โดนสักลาย กำลังเคลิ้ม ได้อารมณ์ ไม่ใช่เพราะเข็มสักทิ่มแทง แต่เป็นเพราะแขนของช่างสักต่างห่าง ที่บดขยี้ ของลับ ฮ่าๆๆ

เจสซี่ วาร์ด เเจ็ค แฟนฉัน แก้ผ้า!! เพื่อเอาตัวรอด สาระแ...

Bangkok Nightlife 2016 - VLOG 80

Bangkok Nightlife 2016 - VLOG 80 inc Soi Cowboy Nurses... A VLOG from July 2016 taken at Soi Cowboy and Sukhumvit Soi 23 in Bangkok, Thailand. The parts of this video are: 0:00 Soi Cowboy bars 3:06 Will he / won't he go in the gogo bar? 4:16 Soi Cowboy bars 7:30 Visit to Crazy House gogo bar 8:48 Cockatoo Ladyboy bar front 10:01 Fish and Chips food pit stop 11:03 Clubhouse bar Soi 23 watching the Euros For the ladyboy or not part near the end, I think it was a lady but overly feminine flowery dresses like that are exactly what young ladyboys like to wear. The pole dancer outro is from the 'Crazy horse circus bar' at Bangla Road, Patong. 3 new posts on the website: http://bangkok112.com/bangkok-hotels-where-to-stay-near-nana-plaza/ http://bangkok112.com/bangkok-hotels-stay-near-soi-cowboy/ http://bangkok112.com/bangkok-hotels-stay-near-sukhumvit-soi-11/ Thanks for watching and subscribe for more videos.

รีวิวสวนสนุกเขาใหญ่ Scenical World มันส์​ เสียว มาก

ใครจะไปเขาใหญ่ต้องดูคลิปนี้ 🏔 😄😄 สวนน้ำ Scenical World เขาใหญ่ เครื่องเล่นเขาแรงๆ ทั้งนั้น ลองดูเลย 00:27 ดิ่งพสุธา Sky Diver 01:20 ชิงช้านรก GX Swing 03:12 ชิงช้าหมุน Typhoon Tower 04:15 เครื่องปั่นอ้วก Super Pendulum 05:21 คนบินได้ X-Max 06:11 รถไฟเหาะ Riddle Coaster 06:37 ลูกบอลเซ็กซี่ Zorb Scenical World เขาใหญ่มีทั้งสวนน้ำและสวนสนุก คลิปนี้รวมเฉพาะเครื่องเล่นโหดๆ ตรงส่วนสวนสนุกอย่างเดียว สำหรับสวนน้ำรอดูต่อคลิปหน้านะครับ กด subscribe ไว้ได้เลยยยย ✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯ ติดต่องานรีวิว โปรดักชั่น สปอนเซอร์ 📞 062-345-3521 📧 [email protected] ✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯ ติดตามน้องพอใจได้ที่ช่องทางนี้เลย Youtube ► http://bit.ly/PloyPorjai

พรฮับเบอร์ vs ยูทูปเบอร์ !! อาชีพที่หลายคนไม่รุ้จัก แต่ร...

สนใจไม้ถ่ายนิ่มกันน้ำ Feiyu G5 ใช้กับกล้อง GoPro 5 คลิกเลย ► http://bit.ly/FeiyuG5

เบื้องหลังฮามาก! ที่ เดอะฮับ เอราวัณรีสอร์ท" กาญจนบุรี 💦 น้องสปอยกับน้องเบนจิ ลงอ่างเซ็กซี่ 👙 ดูจบแล้วอย่าลืมแชร์เพื่อนนะ อิอิ

✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
ติดต่องานรีวิว โปรดักชั่น สปอนเซอร์
📞 062-345-3521
📧 [email protected]
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯

อยากพักรีสอร์ทสวยๆ ใกล้น้ำตกเอราวัณ จอง The Hub เลย fb.com/hubErawan

ไม้ถ่ายนิ่ม Feiyu G5 รุ่นสุดคุ้ม กันน้ำกระเด็น ราคา 9,900 บาท คุ้มมาก แถมมีกระเป๋ามาให้ในตัว ซื้อกับร้าน ExtreamGoPro ส่ง EMS / DHL ฟรี!

Facebook: ExtreamGopro
LINE: @ExtreamGoPro

หรือจะมาลองเล่นที่หน้าร้านก็ได้ ตรงข้าม ม. เกษตร ใกล้ Tops Supermarket เปิดทุกวันถึงสองทุ่มจ้า แผนที่ ➡ goo.gl/maps/aBG2HYtNAGy

Comments for video: