บุกเบื้องหลังกองถ่าย RUSH Sassy Club 2016

author Men.Mthai Ch.   3 year ago
168,888 views

739 Like   33 Dislike

มารู้จักสาวๆ ในงาน 808 Festival 2017 กับ 10 คำถาม 30 วินาที EP.2

ต้องบอกว่างาน 808 Festival 2017 ครั้งนี้ สาวๆ เพียบ!! เพราะจัดถึง 2 วันด้วยกัน และสาวๆ ในวันที่ 2 นี้ก็น่ารักเซ็กซี่จัดเต็มไม่แพ้วันแรก ซึ่ง Men.MThai เราไม่พลาดที่จะพาไปทำความรู้จักกับพวกเธอใน 10 คำถาม 30 วิ ต้องบอกว่าทุกคนน่ารักฮากระจายแบบที่ตกหลุมรักกันได้เลย

เบื้องหลังการถ่ายแบบ "น้องทราย "ช่างตัดผมสุดแซ่บ

น้องทราย ช่างตัดผมสาวสวย การันตีความแซ่บ เห็นแล้วอยากพุ่งไปตัดผมทันที

dude sweet O/A 29-01-59 (น้องเดือนFHM2015) B.2

Dude Sweet รายการที่คุณดูแล้วจะต้องปรี๊ดดด ซี๊ดด เสียววว เพราะจะมีสาวเซ็กซี่ที่ไซส์คับจอมานั่งให้พิธีกรสองหนุ่มของเราล้วงลึกกันแบบถึงพริกถึงขิง พร้อมกับบรรยากาศสุดฟินนน !!! แบบริมสระ ในเวอร์ชั่นใหม่ที่จะให้สาวๆ มาอวดทรวดทรงองเอว สุดเซ็กซี่ ... จากการเล่นเกมส์ริมสระน้ำ แบบเปียกปอน งานนี้จะซี๊ดดด จะเสียวแค่ไหน ติดตามกันได้เลย รายการ Dude Sweet ออกอากาศทางช่อง DTC dude travel โดยสามารถรับชมได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นจาน C Band, PSI ช่อง 243, GMM ช่อง 165, SUNBOX ช่อง 66, DTV ช่อง 152, Cable TV และจานดำ ทุกยี่ห้อ ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง DTC dude travel

ฟองมัน EP. พิเศษ ให้เจ้านายหรือเพื่อนซอย #สาวหน้าซอย

⭐️ฟองมัน EP. พิเศษ !!!! 🤘🏻 ตามหาสาวหน้าซอยภายในงาน 🔥Smooth Taste Smooth Talk by MERIDIAN 🔥 กับธีมงาน "OFFICE SYNDROME" เจ้านายซอย ? หรือเพื่อนซอย? #ลื่นไหลไปกับทุกวงเล่า #MERIDIANBrandy ลุย #สุด #สาวหน้าซอย

ตอบเร็ว! เสร็จเร็ว! กับ นุ๊กซี่ น้องฟ้า ลูกกุ้ง #aboutusth : About Us ...

About Us: Spokedark เมื่อเหล่าภรรยาไม่อยู่หนุ่ม ๆ ได้ครองรายการ เรื่องแบบนี้จึงเกิดขึ้น!! สาวๆ พริตตี้ นำโดย นุ๊กซี่ NOOKZII (อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์) แฟนพี่ปู แบ็คเฮด น้องฟ้า skykikijung (ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์) ลูกกุ้ง look_kung (กชามาศ วงศาวัฒนากุล) จะมาเล่นเกม “ถามเร็ว ตอบเร็ว เสร็จเร็ว” กับจอห์น วิญญู และ ปาล์ม (ธัญวิชญ์ เจนอักษร) มีแต่คำถามน่าหวาดเสียวจะเป็นยังไงไปดูกัน

Men.MThai บุกมาตะลุยกองถ่าย RUSH Sassy Club 2016 ชมภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ พร้อมสัมภาษณ์ว่า "พวกเธอมีอารมณ์อย่างว่า กันตอนไหนนะ??"

Comments for video: