เบื้องหลังฮาๆ - น้องหมวยเสียวทั้งวัน สวนน้ำลอยฟ้าโพโรโระ

author ExtreamGoPro   1 year ago
1,746,042 views

8,370 Like   538 Dislike

GoPro พาเที่ยว - เกาะล้าน พัทยา เซ็กซี่มันส์ๆ ฮาๆ กับน้องพ...

เกาะล้านน้ำใสมากกก! 🏝💦☀️ แค่ 2 ชม. จากกรุงเทพ ก็เล่นน้ำใส ทะเลสวย ใส่บิกินี่ถ่ายเซลฟี่เซ็กซี่ๆ แบบนี้ได้แล้ว สนุกมากๆ เลยครับ พี่จอแจว่าร่างกายใครต้องการทะเล ก็ไปเกาะล้านนี่แหละ ง่ายดี เสาร์อาทิตย์ก็ไปได้ กิจกรรมให้เล่นเยอะมากๆๆๆ ครับ นอกจากเซลฟี่ เช่ามอเตอร์ไซค์ชมวิวแล้ว ก็ยังมีเจ็ทสกี บานาน่าโบ้ท พาราเซล ⛵🌊 สนุกๆ ทั้งนั้นเลย ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิดด้วย ฉากสวยๆ คลิปนี้ถ่ายด้วย GoPro 6, GoPro 5, โดรน GoPro Karma, กันสั่น Karma Grip, กันสั่นกันน้ำ Feiyu G5 และ Feiyu WG2 ครับ อยากได้ภาพสวยๆ แบบพี่จอแจกับน้องพอใจ เลือกของออกทริปกันได้เลยที่ร้านพี่จอแจนะ 😘 ➡ http://www.extreamgopro.com หรือทักเฟซบุคก็ได้ที่ fb.com/extreamgopro คร้าบบ จุ๊บๆ ✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯ ติดต่องานรีวิว โปรดักชั่น สปอนเซอร์ 📞 062-345-3521 📧 media@extreamgopro.com ✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯

โครตเจ็บ!! รวมกีฬาโหดเจ็บอันตราย ฮาไม่ออก Sport Fail.

ฉันสร้างวิดีโอนี้ด้วยโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ YouTube (http://www.youtube.com/editor)

เบื้องหลังMV Japan

#หม่อมถนัดแดก #ข้าวแกงถนัดแดก - ติดต่อร้านข้าวแกงถนัดแดก โทร 089-949-5669 - ติดต่อด้านสื่อ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ โทร 082-363-2244 ------------------------------------------------ ▲Subscribe เพื่อไม่พลาดคลิปออกใหม่ : https://goo.gl/2YqqXm ▲ข้าวแกงถนัดแดก : https://www.youtube.com/channel/UCIK9OqjdXays5nR6T48LoqA ▲เฟสบุ๊คแฟนเพจ : https://www.facebook.com/Mommtanaddak ▲กลุ่มเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/groups/tanatdage ------------------------------------------------

การ์ตูนผีญีปุ่นน่ากลัวสุดๆ Urban Legend Story Hikiko ปริศนาลี้ลับปี 1

เนื้อเรื่อง ฮิคิโกะ จะเป็นเด็กที่มีรูปร่างหน้าตาอัปลักษณ์น่ารังเกียจ จึงมักถูกกลั่นแกล้งจากคนรอบข้าง และมักถูกพ่อแม่ตบตีทำร้ายอย่างทารุณ จนกระทั่งกลายเป็นวิญญาณพยาบาท ที่จะปรากฏตัวในวันที่ฝนตก เป็นผู้หญิงสวมชุดกิโมโนสีขาวขาดวิ่ง ดวงตาและปากมีบาดแผลฉีกขาดน่ากลัว คอยไล่จับเด็กประถมที่พบเจอ แล้วดึงกระชากร่างกายจนแหลกเหลว เป็นที่มาของอีกชื่อของฮิคิโกะซัง ซึ่งคำว่า "ฮิคิ" แปลว่า "ดึง" ในภาษาญี่ปุ่นได้เช่นกัน ในเรื่องเล่ายังเสริมอีกว่า ฮิคิโกะซัง จะไม่ทำร้ายเด็กที่มีชื่อว่าฮิคิโกะเหมือนกันตน และจะไม่ทำร้ายเด็กที่มักถูกกลั่นแกล้งหรือถูกทำร้ายตบตีเฉกเช่นตนเองในอดีตด้วย ฮิคิโกะซังจะเกลียดกระจก เพราะตัวเองมีรูปกายที่อัปลักษณ์ กระจก จึงเป็นหนึ่งในหนทางรอดเมื่อเผชิญหน้ากับฮิคิโกะซัง และเมื่อถูกฮิคิโกะซังถามว่า "หน้าตาฉันน่าเกลียดมั้ย" จะมีวิธีแก้ด้วยการตะโกนคำว่า "ดึงเร็ว ดึง" อีกด้วย

คลิปแกล้งแฟน EP.2 มุกหมวย X แป๊บหำน้อย (ฉบับต่อเนื่อง)

follow us on the facebook. กุลนันท์ อุมพันธ์ (ดีเจแป๊บหำน้อย) https://www.facebook.com/pap.humnoy อารยา ตรงกลาง (มุกหมวย) https://www.facebook.com/mookmuay56

ฮากันจนน้องร้องเสียงหลง 😂 มาดูเบื้องหลังพี่จอแจพาน้องหมวยเล่นสวนน้ำโพโรโระเซ็นทรัลบางนาครับ ตากล้องคึกคักกันใหญ่ อิอิ 😍😍 วิวสวย น้องก็สวย สนุกแบบนี้ใกล้ๆ บ้านเอง คุ้มมากบอกเลย

สนใจซื้อ GoPro และโดรน DJI ช่วยอุดหนุนร้านพี่จอแจนะครับ จะได้มีตังค์ทำคลิปบ่อยๆ ➡ http://www.extreamgopro.com ทัก line มาที่ @ExtreamGoPro ก็ได้ 😍

วาร์ปน้องหมวย ➡ fb.com/Chachadaporn

✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
ติดต่องานรีวิว โปรดักชั่น สปอนเซอร์
📞 062-345-3521
📧 media@extreamgopro.com
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯

Comments for video: