ชิวๆ โกโปร - แดกกระจายที่ไต้หวัน รีวิว GoPro 6 ถ่ายทริปต่างประเทศ

author ExtreamGoPro   10 month ago
18,372 views

140 Like   4 Dislike

รีวิว GoPro Ep.2 - ไขข้องข้องใจซื้อใช้ดีมั๊ย เทียบ Note 8

เห็นเค้าฮิต GoPro กันจัง อยากซื้อมาเล่นมั๋งแต่.....คิดเหมือนผมมั๊ย? เราเป็นคนธรรมดา ไม่ได้ทำกิจกรรมโลดโผนมากนัก จะซื้อ GoPro มาใช้ถ่ายวีดีโอ ครอบครัว ลูก ๆ หรือแก๊งค์เพื่อน ๆ จะตอบโจทย์หรือเปล่า รึว่าใช้สมาร์ทโฟนที่มีก็พอแล้ว.....พี่เปรียบเทียบคุณภาพวีดีโอกับ Note 8 ให้ด้วยนะ รีวิวอื่นดูได้ที่ www.xenonart.com มีคำถามไปคุยกัได้ที่เพจ www.facebook.com/xenonartpage กดติดตามช่องให้ด้วยนะจ๊ะ...ขอบคุณครับ credit: GoPro vdo insert from gopro.com

เที่ยวอยู่ได้ l SS2 - Ep.12 ไต้หวัน Part 1

สานต่อแฮชแทก #รีวิวไต้หวัน ไม่มีข้อมูล ไม่รู้อะไรเลย รู้แต่มีชาไข่มุก โชคดีได้เจ้าถิ่น (ที่รู้แต่แหล่งช็อปปิ้ง😂) มานำทาง จะเป็นยังไง ไปชมกันได้แล้วใน “เที่ยวอยู่ได้ - ไต้หวัน Part.1 ฮะ 😉😉 📌📌 https://youtu.be/p9hdj0IqWC8 #เที่ยวอยู่ได้ #เป๊กซ์ซีล #Taewyoodai @taewyoodaiofficial @pexzeal @hwahwa_chinadolls

Walk in .?. (ที่ไหน) Ep.1 เที่ยวไต้หวันด้วยตัวเอง (Part 1/2)

มาแล้วครับ คลิป ท่องเที่ยว Walk in .?. Ep.1 เที่ยวไต้หวัน (คลิปนี้ถ่ายทำด้วย Iphone 6s plus 1080p ทั้งคลิป ครับ) *****การเตรียมตัว***** 1.สายการบิน - เลือกสายการบิน Hong Kong Airlines Thailand ซึ่งเมื่อเทียบราคาดูแล้ว ราคาไปกลับ รวมน้ำหนักกระเป๋า 20 Kg รวม Service และอาหารบนเครื่องแล้ว 8097 บาท ต่อคนเท่านั้น - ต่างจาก Low cost เจ้าอื่นๆที่ปล่อยโปรมา 5600 บาท แต่พอรวมน้ำหนักกระเป๋าแล้ว ราคาไปกลับแทบจะใกล้เคียงกับ Full service เลย - ดังนั้นจึงเลือก Hongkong airlines เปลี่ยนเครื่อง ไม่ถึง 2 ชั่วโมง ซึ่งรู้สึกคุ้มกว่ามากกกก 2.โรงแรม - พักที่ โรงแรม Go Sleep Hotel 高絲旅時尚旅館 ตกเพียงคืนละประมาณ 700 กว่าบาท ต่อคน รวมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ห้องพักที่กว้าง และเครื่องดื่ม ที่กด ได้ Unlimited 24 ชั่วโมง พร้อมฝากกระเป๋าหลังเช็คเอ้าท์ได้ ดี ดีที่สุด ใกล้ Ximending เดินไปเที่ยวได้สบาย 3.สถานที่ท่องเที่ยว - ศึกษาข้อมูล แผนที่ท่องเที่ยวตามสถานี MRT และข้อมูลแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ขอบคุณ 1000MilesJourney.com สำหรับข้อมูลมากครับ ที่ทำให้ท่องเที่ยวได้ด้วยตัวเองแบบไม่ง้อทัวร์เลย 4.Wifi -ใช้ Pocket Wifi ของ Klook สะดวกสบาย และราคาถูกมากกกก ถึงมากที่สุด 356 บาท ใช้งานได้ 4 วัน Internet Unlimited เชื่อมต่อได้หลายเครื่อง หารเงินกันตกคนละ 100 กว่าบาท รวมค่าใช้จ่ายทริปนี้ต่อคน ค่าโรงแรม+ค่าเครื่อง+ค่า Internet คนละ 10200 บาท เท่านั้น!!!!!! ค่ารถไฟฟ้า ใกล้เคียงกับบ้านเรา ค่ากิน ใกล้เคียงกับบ้านเรา รวมๆแล้วใช้ จ่าย 4 วัน 15000 บาท เหลือๆ ครับผม ^_^ ------------------------------------------------------------------------ คลิปนี้ถ่ายทำด้วย Iphone 6s plus 1080P ตลอดทั้งคลิป ครับ AppleThai และใช้อุปกรณ์กันสั่น Zhiyun Smooth Q จาก Zhiyun Thailand ตลอดทั้งคลิปครับ ปล. ติดตาม EP.2 ได้เร็วๆนี้ครับ ยังเหลือสถานที่อีกมากมายที่อยากให้ตามไปเที่ยวกันครับ ฝากติดตามเพจ การท่องเที่ยวของพวกเรา และ Ep.2 ได้เร็วๆนี้ครับ https://www.facebook.com/WALKINARRAI/ #TAIPEI #TRAVEL #เที่ยวด้วยตัวเอง #Walkin.?. #เที่ยวไต้หวัน #Ximending

This GoPro 6 GIMBAL is AWESOME! Feiyutech G5

FeiyuTech G5 Gimbal: http://amzn.to/2zwfJh7 GoPro 6: http://amzn.to/2xNi9pv ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Here's my entire CAMERA GEAR LIST: https://youtu.be/ON0ghEK414o Learn how to turn your footage into income: http://bit.ly/StockFootageCourse Epic COLOR GRADING Software Free Trial: http://bit.ly/ColorFinale ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ **** OUR SOCIAL LINKS **** Instagram: https://www.instagram.com/wanderworx/ Twitter: https://twitter.com/wanderworx Facebook: https://www.facebook.com/wanderworx Blog: https://www.wanderworx.com For business inquiries contact: info@wanderworx.com

วิธีขึ้นเครื่องบิน ไปต่างประเทศครั้งแรก ดอนเมือง-ญี่...

สอนวิธีขึ้นเครื่องบินไปต่างประเทศครั้งแรก เพื่อคนที่ไม่เคยเดินทางไกลไปต่างประเทศ คลิปนี้เดินทางจาก สนามบินดอนเมือง ไปสนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยสารการบิน นกสกู๊ต NokScoot (นกแอร์) สอนแบบละเอียด ตั้งแต่มารอเครื่องขึ้น มารอเช็คอิน การเช็คอิน การโหลดกระเป๋า สัมภาระ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหา รวมไปถึงวิธีการกรอกใบ ตม. ขาเข้าประเทศญี่ปุ่น สำหรับใครที่เดินทางไปประเทศอื่นๆ ก็ใช้ระบบแบบเดียวกันนี้ เพียงแต่ว่าใบ ตม. ขาเข้าของแต่ละประเทศอาจแตกต่างกัน #วินาทีที่ 28 ขิงพูดผิดค่ะ จากคำว่า "เกทยังไม่เปิด" แก้เป็น "เคาน์เตอร์เช็คอินยังไม่เปิด" แทนนะคะ การไปต่างประเทศ ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่มีเจตนาดี และมีตั๋วขากลับด้วย ก็จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น หากผู้ชมท่านใดมีคำถามสอบถามเรื่อง วิธีขึ้นเครื่องบินไปนอก สามารถสอบถามได้ที่ใต้ Comment เลยค่ะ หากขิงตอบได้ก็จะตอบ แต่หากตอบไม่ได้ขิงจะไปถามเพื่อนขิงที่เป็นแอร์บนสายการบิน เพื่อหาคำตอบมาให้ค่ะ อย่าลืมกด SUBSCRIBE › Vacation On นะคะ ฝากกด กระดิ่ง ด้วยน้าา จะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ ➤ ช่องทางติดตามบน Facebook: https://www.facebook.com/VacationOn/ ➤ ติดต่องาน โฆษณาเรื่องท่องเที่ยว ได้ที่ - https://m.me/VacationOn/ - Email: VacationOn.ch@gmail.com แล้วพบกัน! คลิปหน้า ขิงเย่ จะพาไปเที่ยวที่ไหน ต้องคอยติดตามมม

GoPro 6 ถ่ายเที่ยวต่างประเทศโอเคมั้ย?? 🤔❓ พี่จอแจให้ทีมงานไปลองเที่ยวจริง ถ่ายจริง รีวิวชัดๆ ครับ // ไต้หวันของถูกมาก ของกินราคาเท่าไทยเลย ค่าตั๋วไปกลับแค่ 6,500 แดกกระจายตลอดทริปเลยครับ 555

✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
ติดต่องานรีวิว โปรดักชั่น สปอนเซอร์
📞 062-345-3521
📧 media@extreamgopro.com
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯

สนใจซื้อ GoPro และโดรน DJI ช่วยอุดหนุนร้านพี่จอแจนะครับ จะได้มีตังค์ทำคลิปบ่อยๆ ➡ http://www.extreamgopro.com ทัก line มาที่ @ExtreamGoPro ก็ได้ 😍

Comments for video: