แมวน่ารัก แต่ดุ มาดูกัน

author Preecha Phonrat   2 year ago
745,473 views

2,496 Like   279 Dislike

OS MELHORES VACILOS DE ANIMAIS EM ÁGUAS

Brincadeiras em piscina praias e rios que não deram certo .

Funny cat: รวมคลิปแมวฮาๆ ตอน 1

Music By: Manic Polka โดย Kevin MacLeod ได้รับอนุญาตภายใต้ ใบอนุญาต Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/) ที่มา: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100168 ศิลปิน: http://incompetech.com/

กะทิเถียงแม่

#เรื่องจริงผ่านเฟส : พะโล้ ห่านแสนรู้

หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าห่านตัวนี้นะครับ น้องพะโล้ ห่านแสนรู้ ที่คอยวิ่งตามผู้ไถ่คืนชีวิตให้กับมัน ไม่ว่าชายผู้นี้จะเดินไปทางไหน ก็จะมีเจ้าพะโล้เดินอยู่ข้างๆ กลายเป็นภาพน่ารักๆ ที่สัตว์อย่างห่าน ก็รู้บุญคุณคน นอกจากมันจะสะท้อนความรัก ความกตัญญูที่มีให้กับผู้ไถ่ชีวิตแล้ว เรื่องราวของเจ้าพะโล้มันยังสะท้อนถึงการนำสัตว์เป็นๆ มาโชว์หน้าร้าน เพียงเพราะจะแสดงให้เห็นถึงความสดใหม่ของอาหาร มีสัตว์อีกกี่ชีวิตที่ต้องเผชิญโชคชะตาเดียวกับเจ้าพะโล้ และมันก็คงไม่โชคดีเหมือนเจ้าห่านตัวนี้ที่มีคนมาต่อชะตาชีวิตของมันได้ทัน...ชีวิตฟ้าหลังฝนของเจ้าพะโล้จะเป็นอย่างไร ไปชมกันครับ #เรื่องจริงผ่านจอ สามารถติดตามความน่ารักของน้องพะโล้ ได้ที่ Manuschai Jenkittiwattana

มะลิแมวหน้าเงิน!!

มะลิลูก! เดี๋ยวคนเค้าก็หาว่าหน้าเลือดหรอก! ❥อย่าลืมกดติดตาม เพื่อไม่พลาดคลิปใหม่จากซอฟค่า : https://goo.gl/o6bIXJ ตามมาพูดคุยกับซอฟได้ที่นี่เลยค­่า☺ ❥Facebook : http://www.facebook.com/SoftpomzTV ❥Google+ : http://goo.gl/KZZdT0 ❥Instagram : http://instagram.com/softpomz

แมวตาสีฟ้านารัก แต่ดุ

Comments for video: